Dịch Vụ

Phòng khám đa khoa Tokyo Bay

Phòng Khám Đa Khoa Gia Đình Tokyo Bay luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ các nhu cầu về khám chữa bệnh (dù là nhỏ nhất) và tiêm chủng của trẻ em và người lớn

Phòng Khám Tokyo Bay Family Clinic không chỉ cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh mà còn mang tới cho khách hàng dịch vụ chăm sóc y tế, tư vấn sức khỏe toàn diện và liên tục.

Phòng Khám Tokyo Bay Family Clinic cũng hợp tác với các bệnh viện vì vậy nếu quý khách cần điều trị chuyên môn cao, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.


Khám Tai Mũi Họng (Trẻ em / Người lớn)

Phòng khám Đa khoa Tokyo Bay Family Clinic được trang bị các thiết bị y tế chuyên dụng và hiện đại cho các bệnh về tai mũi họng giúp điều trị hiệu quả cho cả các bệnh nhân trẻ em và người lớn.

Trẻ nhỏ thường hay bị viêm tai giữa, hay một số người lớn đôi khi cũng gặp phải bệnh lý này. Nếu quý khách cần tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Các Dịch Vụ Nội Soi Tai Mũi Họng:

       – Khám Nội soi Tai Mũi Họng: 300,000đ/lần

       – Nội soi hạ họng ống cứng lấy dị vật: 500,000đ/lần

       – Nội soi thanh quản ống cứng chẩn đoán gây tê: 300,000đ/lần

   


Khoa Nhi

Khoa Nhi tại phòng khám Đa khoa Tokyo Bay Family Clinic cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị cho các trẻ em, bao gồm sốt cấp tính, các triệu chứng cảm lạnh như ho và sổ mũi, các bệnh nội khoa cấp tính như các triệu chứng tiêu hóa như tiêu chảy, nôn, và các bệnh mãn tính khác.

Phòng khám Tokyo Bay cũng cung cấp dịch vụ tiêm chủng và khám sức khỏe cho trẻ sơ sinh. Hiện nay có rất nhiều loại vắc xin cho trẻ em với các thời điểm tiêm chủng khác nhau. Vui lòng liên hệ với phòng khám để được tư vấn lịch tiêm, mũi tiêm phù hợp cho trẻ.

Các dịch vụ Khoa Nhi:

       – Khám Cấp Cứu Nội Nhi: 250,000đ/lần

       – Khám Nhi: 200,000đ/lần


Khoa Nội

Phòng khám Đa Khoa Tokyo Bay Family Clinic là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy dành cho cả người lớn.

Từ các triệu chứng cấp tính của các bệnh truyền nhiễm như cảm lạnh và viêm dạ dày ruột, phòng khám Tokyo cung cấp dịch vụ chuyên khoa nội và tiêm chủng cho người trưởng thành.

Nếu bạn có bất kỳ lo lắng nào về sức khỏe, dù là những điều nhỏ nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Các dịch vụ Khoa Nội:

     – Khám Chuyên Gia (Phó Giáo Sư, Tiến Sỹ): 300,000đ/lần

     – Khám Nội Tổng Quát: 100,000đ/lần

     – Khám Nội Tiết: 150,000đ/lần

     – Khám Cơ Xương Khớp: 150,000đ/lần

     – Khám Tâm Thần Kinh: 150,000đ/lần

     – Đo Điện Tâm Đồ: 130,000đ/lần

     – Truyền Dịch Tĩnh Mạch (Chưa bao gồm thuốc, dịch VTYT)/chai: 250,000đ/chai/lần

      – Truyền Dịch Tĩnh Mạch (Chưa bao gồm thuốc, dịch VTYT)/chai: 400,000đ/  2 chai/ lần

       – Công tiêm trong da/ tiêm dưới da/ tiêm bắp/ tiêm tĩnh mạch: 100,000đ/lần  


Siêu Âm Chẩn Đoán

Phòng khám Tokyo Bay cam kết cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán hình ảnh với tính hiệu quả, điều kiện vệ sinh an toàn cũng như chất lượng của hình ảnh.

Hệ thống máy siêu âm hiện đại tại Tokyo Bay Clinic đem đến hình ảnh rõ nét, giúp bác sĩ dễ dàng theo dõi và chẩn đoán tình trạng của người bệnh.


Xét Nghiệm

Xét nghiệm là một công cụ hoặc thủ tục y tế được sử dụng trong quá trình thăm khám, điều trị hay theo dõi bệnh tật. Với bác sĩ, xét nghiệm là công cụ hỗ trợ đắc lực, đặc biệt là trong các bệnh có ít triệu chứng cơ năng hoặc triệu chứng không rõ ràng, không đặc hiệu hoặc trong sàng lọc cộng đồng.
 
Tại Phòng Khám Tokyo Bay, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm trong khám sức khỏe tổng quát. Đây là những xét nghiệm tương đối đơn giản song có thể thể hiện khái quát tình trạng sức khỏe và nguy cơ mắc các bệnh lý thường gặp.
 
Những xét nghiệm thường thực hiện trong khám sức khỏe tổng quát bao gồm:
 
– Xét nghiệm Huyết Học
– Xét nghiệm Sinh Hóa
– Xét nghiệm Vi Sinh
– Xét nghiệm Nước Tiểu
– Xét nghiệm Hormone

Dịch Vụ Khám Bệnh, Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà

Với nhiều bệnh nhân do tình trạng sức khỏe không tiện đến phòng khám, hay những khách hàng không muốn chờ đợi lâu, muốn có sự riêng tư, phòng khám Tokyo Bay cung cấp các dịch vụ khám bệnh và chăm sóc y tế tại nhà với chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám được đào tạo chuyên môn, kỹ năng đầy đủ, đảm bảo quy tắc an toàn y tế. Các xét nghiệm được gói gọn chỉ trong 1 buổi. Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ gọi điện thông báo và tư vấn cho khách hàng. Nếu kết quả cho thấy những dấu hiệu bất thường, nghi ngờ có bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định cho khách hàng đến bệnh viện để thăm khám chi tiết.

Quy trình lấy máu, bảo quản được thực hiện theo đúng quy định. Dù đến xét nghiệm tại nhà, Tokyo Bay Clinics vẫn đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định của Bộ Y tế như tại các cơ sở y tế.

Các dịch vụ y tế tại nhà:

   – Khám tại nhà: 300,000đ/lần

   – Gói khám và xử trí cấp cứu ban đầu tại nhà: 400,000đ/lần

   – Gói truyền dịch RL, Nacl 0,9% tại nhà/1 chai: 350,000đ/lần

   – Công tiêm tĩnh mạch/ tiêm bắp/ tiêm trong da/ dưới da tại nhà: 100,000đ/lần

   – Đo Huyết Áp/ đo SpO2 tại nhà (đo các dấu hiệu sinh tồn): 100,000đ/lần

   – Công lấy máu tại nhà: 20,000đ/lần

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cập nhật của phòng khám như thay đổi thời gian làm việc, các sự kiện, chương trình ưu đãi... dành cho khách hàng