Điểm nổi bật Phòng khám đa khoa Tokyo Bay

01

Trẻ không còn sợ tiêm nhờ các bác sĩ thân thiện

Tiêm phòng là rất quan trọng nhưng hầu hết các trẻ nhỏ đều sợ tiêm. Tại Tokyo Bay Family Clinic, các bác sĩ đều rất thân thiện và có nhiều phương pháp giúp các em nhỏ không bị đau khi tiêm. Trước khi tiêm, vùng tiêm sẽ được làm mát để khi tiêm không bị đau. Trong khi tiêm, bác sĩ sẽ trò chuyện với bé hay phòng khám cũng có nhiều đồ chơi giúp các bé vui vẻ, giảm cảm giác đau.

Xem thêm...

02

Khám chữa bệnh và Tiêm chủng tới 20h hàng ngày

Phòng Khám Đa Khoa Gia Đình Tokyo Bay mở cửa từ 8h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần và tới 17h chiều thứ 7 – Chủ Nhật, đối với dịch vụ khám chữa bệnh và trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn. Các bố mẹ có thể chủ động và thoải mái đưa con đi tiêm chủng sau giờ làm việc hay cuối tuần.

Xem thêm...

03

Chất Lượng Chuẩn Nhật và Giá Cả Hợp Lý
Phòng khám Đa Khoa Gia Đình Tokyo Bay được thành lập bởi các giáo sư và bác sĩ Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm và luôn yêu cầu khắt khe về chất lượng khám chữa bệnh. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám được tuyển chọn kĩ càng, đều là những chuyên gia y tế giỏi, giàu kinh nghiệm. Chất lượng khám chữa bệnh là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại phòng khám Tokyo Bay. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tới khám chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe tại phòng khám Tokyo Bay.

Với mong muốn mang tới dịch vụ y tế chất lượng cho tất cả mọi người, các dịch vụ khám chữa bệnh, tiêm chủng tại phòng khám Tokyo Bay đều có mức giá rất hợp lý, phù hợp với các gia đình. Ngoài ra, phòng khám cũng có những chương trình ưu đãi dành cho các gói tiêm chủng hay gói khám bệnh gia đình.
Xem thêm...

04

Phòng Vắt Sữa cho Mẹ
Chúng tôi luôn mong muốn mang tới môi trường y tế thân thiện và thoải mái cho các bà mẹ và trẻ em. Phòng khám Tokyo Bay Clinic có 2 Phòng Vắt Sữa riêng tư dành riêng cho các mẹ có nhu cầu vắt sữa trong quá trình chờ thăm khám.
Xem thêm...

05

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm
Phòng Khám Đa Khoa Tokyo Bay Family Clinic có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý bệnh nhân, thân thiện và chu đáo, bao gồm các bắc sĩ Tai Mũi Họng, bác sĩ Nhi Khoa, bác sĩ Nội Tổng Quát, bác sĩ với chuyên môn Tiêm chủng.

Phòng Khám Tokyo Bay còn có đội ngũ chuyên gia, tư vấn y tế của Nhật Bản. Với những ca khám được yêu cầu, các giáo sư và bác sĩ tại Nhật Bản sẽ tư vấn và đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân.
Xem thêm...
Đầu trang

Hotline

0969 574 565

Đặt lịch khám Japanese Site