Giới thiệu về phòng khám


Thời gian làm việc linh hoạt, mở cửa tới 20:00 phù hợp với nhiều gia đình
Bác sĩ tai mũi họng và bác sĩ nhi khoa luôn có mặt tại phòng khám, mang lại sự yên tâm cho các bệnh nhân và khách hàng

Tokyo Bay Family Clinic được khai trương tại Tầng 1, tòa N01 – T1 Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn, Hà Nội. Tokyo Bay Family Clinic luôn dành sự ưu tiên cho các bệnh nhân là em bé và trẻ nhỏ vì thế các Bác sĩ Tai Mũi Họng và Bác sĩ Nhi luôn có sẵn sàng thăm khám với khung giờ linh hoạt. 

Xem thêm... Xem chi tiết

Vì sao lựa chọn phòng khám

Các dịch vụ nổi bật

Khám Tai Mũi Họng

Tai Mũi Họng là nhóm bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ và người cao tuổi. Các bệnh tai mũi họng phổ biến thường gặp là viêm tai giữa, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm amidan, viêm họng… Tại Tokyo Bay Family Clinic, các bác sĩ với chuyên môn cao sẽ tiến hành thăm khám, nội soi Tai Mũi Họng với máy móc hiện đại để có phương án điều trị hiệu quả và dứt điểm.
Xem thêm... Xem chi tiết

Khoa Nhi

Các bác sĩ tại phòng khám Tokyo Bay có nhiều năm kinh nghiệm và rất thân thiện, hiểu tâm lý trẻ em. Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ khám toàn diện cho trẻ, phát hiện những bất thường bệnh lý, quan sát môi trường sống của trẻ để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.
Xem thêm... Xem chi tiết

Khoa Nội

Khám nội tổng quát là dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cần thiết thực hiện định kỳ để theo dõi tình trạng sức khỏe. Khi khám sức khỏe tổng quát, trước tiên người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện khám nội chung bao gồm: kiểm tra huyết áp, cân nặng, chiều cao, nội tiêu hóa, nội hô hấp, nội thần kinh, nội tiết; nội cơ xương khớp…
Xem thêm... Xem chi tiết

Tiêm Vắc Xin cho Trẻ Em & Người Lớn

Tokyo Bay Family Clinic ra đời với mong muốn cung cấp cho trẻ em Việt Nam những loại vắc xin có chất lượng tốt nhấ, phòng tiêm chủng an toàn, hiện đại và thời gian làm việc linh hoạt.
Xem thêm... Xem chi tiết

Bác sĩ

Cẩm nang sức khỏe

Đầu trang

Hotline

0969 574 565

Đặt lịch khám Japanese Site