Tiêm chủng và kiểm tra sức khỏe để bảo vệ sức khỏe của con bạn

Các dịch vụ tiêm chủng tại Phòng Khám Đa Khoa Gia Đình Tokyo Bay

Phòng khám Tokyo Bay mang đến cho Quý khách hàng nhiều dịch vụ tiêm chủng linh hoạt:

– Tiêm lẻ tất cả các loại vắc xin

– Gói vắc xin theo độ tuổi: Gói vắc xin cho trẻ dưới 24 tháng, trẻ tiền học đường, trẻ vị thành niên và thanh niên, phụ nữ chuẩn bị mang thai, người trưởng thành…

– Gói vắc xin cá thể hóa: Khách hàng có thể linh động lựa chọn vắc xin thiết kế thành các gói riêng biệt tùy theo nhu cầu, độ tuổi và khả năng chi trả.

– Đặt giữ vắc xin theo yêu cầu với nhiều ưu đãi.

– Tiêm chủng lưu động, theo yêu cầu đối với các nhóm Khách hàng, cơ quan, doanh nghiệp.
Dịch vụ tiêm lẻ vắc xin


Trung tâm tiêm chủng Tokyo Bay có đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn, kể cả các loại thường xuyên khan hiếm, với mức giá bình ổn trong mùa cao điểm dịch bệnh cho khách hàng thoải mái tiêm lẻ. 
 
Các loại vắc xin tại Tokyo Bay đáp ứng nhu cầu tiêm chủng cho cho trẻ sơ sinh từ 1 tháng tuổi cho đến người lớn trên 65 tuổi. Đặc biệt, khách hàng tiêm lẻ tại Trung tâm vắc xin Tokyo Bay  được miễn phí hoàn toàn khám sàng lọc cùng nhiều dịch vụ cao cấp; miễn phí đặt giữ vắc xin lẻ (*) và nhiều ưu đãi về giá vắc xin.
 
(*) Được áp dụng cho đến khi có thông báo mới.

Tiêm chủng vắc xin trọn gói


Các Gói vắc xin tại Trung tâm tiêm chủng Tokyo Bay được thiết kế cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau cùng với bảng giá tiêm chủng Tokyo Bay trọn gói:
 
Gói vắc xin cho trẻ em: Trẻ em với hệ đề kháng non nớt rất dễ bị mắc bệnh và diễn biến nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tương lai của trẻ sau này. Gói vắc xin cho trẻ bao gồm:
 • Gói vắc xin cho trẻ từ 0-6 tháng gồm 9 – 10 mũi tiêm, phòng lên đến 12 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm;
 • Gói vắc xin cho trẻ từ 0 – 9 tháng gồm 13 – 15 mũi tiêm, phòng lên đến 16 bệnh;
 • Gói vắc xin cho trẻ từ 0-12 tháng gồm 18 – 20 mũi tiêm, phòng lên đến 20 bệnh;
 • Gói vắc xin cho trẻ0-24 tháng gồm 26 – 27 mũi tiêm, phòng lên đến 22 bệnh truyền nhiễm.
Gói vắc xin cho trẻ tiền học đường: Để chuẩn bị hành trang cho trẻ sẵn sàng đến trường, tiêm vắc xin đầy đủ là bước không thể thiếu. Gói tiêm chủng Tokyo Bay cho trẻ tiền học đường với tổng 10 loại vắc xin, 14 liều cơ bản bảo vệ trẻ trước 19 căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, tạo lớp “lá chắn” miễn dịch vững chắc cho trẻ bước đến tương lai.
 
Gói vắc xin cho tuổi vị thành niên và thanh niên (Từ 9 tuổi – 18 tuổi): Nhóm tuổi vị thành niên là đối tượng dễ bỏ sót chủng ngừa. Mặt khác, môi trường học đường, sinh hoạt tập thể tạo cơ hội cho nhiều loại vi khuẩn, virus tấn công, gây bệnh. Gói tiêm chủng Tokyo Bay cho tuổi vị thành niên và thanh niên có 2 Gói nhỏ cho khách hàng lựa chọn vắc xin Gardasil và Gardasil 9. Gói tiêm bao gồm 15 mũi tiêm, cho 17 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
 
Gói vắc xin cho người trưởng thành: Vắc xin không chỉ quan trọng với trẻ em mà còn cả người lớn. Tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch, giúp giúp người cao tuổi, người có bệnh nền, người có hệ đề kháng yếu tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài. Gói vắc xin cho người trưởng thành gồm 11 mũi tiêm, bảo vệ người trưởng thành trước 17 căn bệnh truyền nhiễm.
 
Gói vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai: Hệ thống miễn dịch của cơ thể người phụ nữ khi mang thai hoạt động kém hơn bình thường, nguy cơ mắc bệnh cao, đe dọa sức khỏe của bản thân và thai nhi. Gói vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai gồm 11 mũi tiêm, bảo vệ trước 17 căn bệnh truyền nhiễm.

Gói vắc xin theo nhu cầu

Tại trung tâm tiêm chủng Tokyo Bay, khách hàng còn có thể lựa chọn vắc xin thiết kế thành Gói riêng biệt, phù hợp với nhu cầu, độ tuổi và khả năng chi trả. Đặc biệt, gói vắc xin thiết kế riêng khách hàng là lựa chọn siêu tiết kiệm cho khách hàng với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Kiểm tra sức khỏe trẻ sơ sinh

Trung tâm tiêm chủng | Phòng khám đa khoa Tokyo Bay

Phòng khám Tokyo Bay Family Clinic miễn phí khám sàng lọc cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, người trưởng thành trước khi tiêm chủng.
 
Nội dung kiểm tra sức khỏe

 • Bảng câu hỏi kiểm tra sức khỏe
 • Kiểm tra sự phát triển bằng cách đo cân nặng, chiều cao, vòng đầu và vòng ngực
 • Khám toàn thân
 • Kiểm tra sự phát triển hàng tháng tương ứng với độ tuổi
 • Tư vấn dinh dưỡng, hướng dẫn lối sống, hướng dẫn phòng chống tai biến, tư vấn cách tiến hành tiêm chủng

Lưu ý

 • Mang theo sổ tay tiêm chủng

Lịch tiêm chủng cho trẻ

Lưu ý khi cho trẻ đi tiêm chủng

Tiêm chủng đầy đủ theo lịch tiêm chủng được khuyến cáo không chỉ giúp trẻ tăng sức đề kháng, phòng được các bệnh nguy hiểm mà còn là cách để bố mẹ bảo vệ sức khỏe và sự phát triển toàn diện cho con. Khi đưa con trẻ đi tiêm, cha mẹ cần lưu ý một số điều dưới đây: 

 • Trẻ cần được khám sàng lọc trước khi tiêm, cha mẹ cần thông báo tình trạng sức khỏe của bé: Có đang bị sốt, dùng thuốc kháng sinh không, có tiền sử bị bệnh lý, dị ứng nào không.
 • Cha mẹ cần giữ sổ và phiếu tiêm chủng để theo dõi lịch tiêm của con mình. 
 • Cho bé tuân thủ nguyên tắc theo dõi 30 phút sau khi tiêm tại địa điểm tiêm chủng và tiếp tục theo dõi 24h sau tiêm. Trường hợp thấy phản ứng sốt, đau sưng tấy tại chỗ tiêm,… trên 24h cha mẹ cần đưa bé quay trở lại trung tâm để thăm khám. Trường hợp trẻ có dấu hiệu bất thường sốt cao, co giật, khó thở,… cần đưa bé ngay đến cơ sở y tế. 
 • Khi trẻ sốt cao, cha mẹ có thể cho trẻ dùng thuốc hạ sốt theo chỉ định và hướng dẫn của cán bộ y tế.
 • Không bôi, đắp bất cứ thứ gì lên vị trí tiêm của bé. Vết tiêm có thể bị sưng đỏ hoặc đau, đây hoàn toàn là phản ứng bình thường và sẽ tự khỏi.
 • Sau tiêm chủng, cho trẻ tắm rửa, ăn uống như thường lệ, và theo dõi, đánh giá tình trạng sức khỏe của bé.

Đầu trang

Hotline

0969 574 565

Đặt lịch khám Japanese Site