Tuyển dụng

Hiện tại chúng tôi đang tuyển các vị trí bác sĩ, y tá, điều duỡng, hành chính     
Hồ sơ xin gửi về địa chỉ sau: tokyobayclinic.vietnam@gmail.com

Các cơ sở phòng khám

Ariake Hifuka

https://ariake-skin.jp/

Tamachi Shibaura Child Clinic

https://tamachi-shibaura.child-clinic.or.jp/

Chúng tôi, Phòng khám Tokyo Bay Family Clinic, đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình với sứ mệnh “tạo ra một xã hội nơi mọi người có thể sinh con và nuôi dạy trẻ em với nụ cười” .

Chúng tôi tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của thế hệ nuôi dạy trẻ em và đạt được tầm nhìn của chúng tôi về “một xã hội tràn ngập những đứa trẻ hạnh phúc và những bậc cha mẹ luôn mỉm cười.”

Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác [bác sĩ, y tá, nhân viên y tế, bộ phận quản lý, bộ phận công nghệ, sinh viên bán thời gian] đồng cảm với sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi và cùng nhau hiện thực hóa chúng. Chỉ cần một câu hỏi đơn giản là được. Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi.

Thư viện video

Thông điệp của chủ tịch

Chúng ta có thể làm điều gì cho những đứa trẻ sẽ là người dẫn dắt tương lai sau này?  Cùng với tâm huyết của bản thân, tôi đã quyết định xây dựng hệ thống phòng khám Child Clinic. Chắc hẳn bạn đã từng nghe ở đâu đó "Nhật Bản là một trong những đất nước đứng đầu thế giới về nền y học hiện đại". Để cải thiện tình hình suy giảm dân số ở Nhật Bản dù chỉ một chút, năm 2010, tôi đã xây dựng phòng khám đầu tiên trong dự án phòng khám Child Clinic mang tên Phòng khám Ariake. 
Với mục tiêu trở thành phòng khám đa khoa nhi, phòng khám đã tuyển chọn kĩ càng và quy tụ được nhiều bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, đều là những chuyên gia đầu ngành, tận tâm và nhiệt huyết. 
Phòng khám lấy phương châm "khám cho bệnh nhân như khám bệnh cho người nhà" làm kim chỉ nam để cố gắng giúp đỡ bệnh nhân và hoàn thiện bản thân mình tốt hơn.

Tại phòng khám, đội ngũ nhân viên y tế phòng khám luôn coi phòng khám là một gia đình. Phòng khám coi trọng việc xây dựng mối quan hệ không chỉ với bệnh nhân mà với nhân viên là điều cần thiết. 

Tôi không chỉ muốn tạo một môi trường lành mạnh và phát triển cho trẻ thơ, tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường - nơi mọi gia đình có thể an tâm tới. Vì một tương lai tươi sáng, chúng tôi - những người bác sĩ gia đình sẽ cùng với bố mẹ cố gắng tạo môi trường tốt nhất cho trẻ.

 

Tôi muốn trở thành sự hiện diện mà mọi người có thể cảm thấy an toàn nếu có điều gì đó xảy ra với gia đình họ.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một xã hội nơi mọi người có thể yên tâm sinh con và nuôi dạy con cái, và tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một xã hội nơi những đứa trẻ khỏe mạnh và cha mẹ tràn ngập nụ cười

Nếu bạn là một bác sĩ chuyên khoa nhi đồng cảm với những suy nghĩ này và hướng tới mục tiêu hiện thực hóa tầm nhìn, thì hãy tới với phòng khám của chúng tôi.

Chúng tôi cũng chào đón những ai có mong muốn mở doanh nghiệp trong tương lai.
Hãy làm việc cùng nhau để tạo ra một cộng đồng nơi tất cả mọi người có thể sống với nụ cười.

Hiroyuki Kogure, Giám đốc, Phòng khám Tokyo Bay Family Clinic

Đầu trang

Hotline

0969 574 565

Đặt lịch khám Japanese Site