Vì sao chọn chúng tôi

Phòng khám đa khoa Tokyo Bay được thành lập bởi tập đoàn Morugent Nhật Bản. Với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ quốc tế cho khách hàng không chỉ trong nước Nhật Bản, năm 2023, chúng tôi quyết định đặt nền móng cho sự phát triển này tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đầy đủ chứng chỉ chuyên môn, cam kết cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ y tế chất lượng cao.

Phòng khám có các khoa nhi, khoa tai mũi họng, siêu âm, phòng tiêm chủng vắc-xin, khoa nội,...nhằm cung cũng cung cấp các dịch vụ y tế đa khoa, từ khám và điều trị các bệnh lý thông thường đến các chẩn đoán và điều trị phức tạp.Chúng tôi cũng có các trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại để hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị một cách chính xác nhất. 

Chúng tôi luôn chú trọng đến sự thoải mái và an toàn của bệnh nhân. Không gian phòng khám của chúng tôi được thiết kế đẹp tạo thiện cảm, và giảm lo âu cho bệnh nhân, đặc biệt là phòng khám có khu vui chơi cho trẻ hay phòng vắt sữa cho mẹ trong thời gian chờ đợi. Hệ thống đặt lịch phòng khám hoạt động 24/7 nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân cũng như giảm thời gian chờ đợi.

Cuối cùng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ y tế với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại cho bệnh nhân sự hài lòng cao nhất với các dịch vụ y tế chất lượng và chi phí phù hợp. Đối với phòng khám đa khoa Tokyo Bay, sức khoẻ của bệnh nhân được ưu tiên lên hàng đầu, là tôn chỉ nam cho chúng tôi cố gắng phát triển, hoàn thiện bản thân mình và cải thiện dịch vụ với chi phí tiết kiệm nhất.

Vì những lí do trên, chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho những người tìm kiếm các dịch vụ y tế chất lượng và đáng tin cậy.

Phòng khám đa khoa Tokyo Bay - Cùng bạn sống khoẻ
Đầu trang

Hotline

0969 574 565

Đặt lịch khám Japanese Site